THE HYBRID - MT EASTMARKCITY

Sở hữu không gian sống thoáng đãng cùng bộ đôi tầm nhìn mãn nhãn đậm chất thơ

THE HYBRID - MT EASTMARKCITY

Đăng ký sớm nhận nhiều ưu đãi chủ đầu tư

Thế nước quanh nhà hợp phong thủy Marine City

Dòng nước gần nhà không chỉ làm tăng vẻ đẹp mà còn mang lại luồng khí tốt cho gia chủ. Dưới đây là một số thế nước quanh nhà tốt lành, hợp phong thủy.

dự án marine city vũng tàu

Hoa nguyệt trì đường, đại cát đại lợi

Hồ, ao, đầm bên nhà có hình bán nguyệt ngụ ý thủy bao bọc, mang lại điều may mắn, phát tài. Ao, hồ trước nhà hình vuông là đầy đặn, hưng thịnh. Hồ hình nồi úp, phú quý vô lượng.

Tây Nam có thủy, phát phúc giàu sang

Cổ ngữ có câu: “Khôn (Tây Nam) sơn, Khôn hướng, Khôn thủy lưu, phú quý vô hưu”. Tức là ở vị trí cung Khôn có dòng nước chảy thì phú quý. Cung Khôn thuộc Thổ, có Thủy tài vận thông. Sông, hồ, ao càng lớn thì tài vận càng phát.

Hai bên sông dài, như ý cát tường

Hai bên nhà là hai dòng sông, con cháu hưởng phúc. Dòng sông phải có thế bao bọc, không thúc vào lưng nhà, được thủy bao bọc thì đất ấm, phúc lộc nhiều.

Bên trái ao hồ, nhân khẩu bình an

Bên trái nhà có ao, hồ tức là Thanh Long hữu thủy thúc đẩy tài vận, thì gia chủ bình an, khỏe mạnh, gia đình thuận hòa, tiền của tăng nhanh.

Tứ Thủy quy đường, an khang thịnh vượng

Minh đường là mảnh đất trước nhà. Cổ nhân có câu: “Minh đường như lòng bàn tay, nhà giàu đấu đong vàng”. Tứ thủy ở đây không phải là 4 dòng nước mà là có dòng nước bao quanh khu đất, nước chảy có thế tụ Minh đường. Thủy bao thì khí tụ, khí tụ thì tài tụ, sức khỏe tốt, làm ăn thuận lợi.

dự án marine city vũng tàu phong thủy

Khúc thủy bao thành, vinh hoa phú quý

Dòng sông chảy ngoằn ngoèo, uốn lượn gọi là “khúc thủy”. Sông bao bọc đất gọi là “bao thành”. Thế đất được bao vinh hoa phú quý bởi đất được nước bao thì ấm áp, tụ khí, tụ tài.

Marine city chiết khấu 15%

Dự án Marine City chiết khấu lến tới 15%

HOTLINE
0925075000
Chúng tôi trên Social

Copyright 2023 @ All Rights Reserved - Design by www.subiweb.com

0925075000