THE HYBRID - MT EASTMARKCITY

Sở hữu không gian sống thoáng đãng cùng bộ đôi tầm nhìn mãn nhãn đậm chất thơ

THE HYBRID - MT EASTMARKCITY

Đăng ký sớm nhận nhiều ưu đãi chủ đầu tư

Công ty TNHH Xây dựng Nam Hải ký kết hợp tác với Vietcombank Tân Định cho vay Marine City

Công ty TNHH Xây dựng Nam Hải và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Tân Định vừa ký kết hợp tác cho vay mua nhà ở dự án Marine City tại Bà Rịa - Vũng Tàu, do Công ty Nam Hải là chủ đầu tư.

Công ty TNHH xây dựng Nam Hải

Bên cạnh chính sách gói vay ưu đãi từ Vietcombank Tân Định, phía Công ty Nam Hải cũng đồng hành khách mua nhà trong việc hỗ trợ chi trả toàn bộ lãi vay cho đến lúc nhận bàn giao nhà.

Từ nửa đầu năm 2021, Công ty Nam Hải và Vietcombank Tân Định đã có những hợp tác kinh doanh bước đầu thông qua liên kết các chương trình tài khoản thanh toán, thẻ tín dụng, bảo hiểm FWD và các dịch vụ khác. Vietcombank Tân Định cũng là đối tác có nhiều hỗ trợ tích cực đến việc phát triển và hoàn thiện các dự án của Công ty Nam Hải. Đơn cử gần đầy nhất, dự án Khu biệt thự ven sông Cửa Lấp (tên thương mại là Marine City) tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã nhận được tài trợ vốn cho vay trung dài hạn từ Vietcombank Tân Định.

Ông Huỳnh Tấn Gia Thạnh - Phó Chủ tịch HĐTV Công ty Nam Hải - cho biết: Việc ký kết hợp tác với Vietcombank Tân Định trong thời điểm sau dịch sẽ giúp nhà đầu tư cá nhân có thêm nguồn lực tài chính để đầu tư. Bên cạnh đó, sự hợp tác này cũng cho thấy lợi thế lớn của chủ đầu tư, vì ngân hàng tài trợ vốn đã thẩm định dự án có pháp lý minh bạch, đầy đủ, chủ đầu tư có uy tín trên thị trường và tiềm năng sinh lợi cao.

Marine City Vũng Tàu cho vay o%

Dự án Marine City có quy mô 28,3 ha với hơn 1.000 căn biệt thự, nhà phố, căn hộ và trung tâm thương mại, gồm các hệ thống tiện ích đầy đủ như quảng trường phố biển, bến thuyền, phố đi bộ, công viên cây xanh, khu vui chơi thiếu nhi, trung tâm thể dục thể thao đa năng…

Theo thông tin từ chủ đầu tư, hiện dự án đã hoàn thành xong cơ sở hạ tầng cơ bản. Bên cạnh đó, dự án đã tách sổ đỏ, Quyền sử dụng đất và giấy phép xây dựng cho từng căn.(xem toàn bộ pháp lý Marine City)

HOTLINE
0925075000
Chúng tôi trên Social

Copyright 2023 @ All Rights Reserved - Design by www.subiweb.com

0925075000